Đầu thăn ngoại thịt bò úc nhập khẩu

Có phải bạn đang lăn tăn không biết chọn thực phẩm ở đâu sạch, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm? Mà lại đủ chất dinh dưỡng, thỏa sức chế biến món ngon cho gia đình của mình? Vậy thì, đầu thăn ngoại – thịt bò úc tại Hải đăng Tomi là một sản phẩm đáng để bạn sử dụng hàng ngày trong bữa ăn của mình đó.

Đầu thăn ngoại thịt bò úc

Là phần thịt nằm sát xương sống trên lưng bò. Thịt ở đây mềm và có vân mỡ, các vân mỡ không tập trung lại thành một chỗ mà tạo thành các vân nhỏ xen kẽ với thịt nạc. Điều này làm tăng hương vị của bò khi chế biến bao gồm vị ngậy thơm và thịt mềm, khi ăn tan ngay trong miệng.

Phần thịt chứa đầy đủ chất dinh dưỡng

Phần thịt này là phần có giá trị dinh dưỡng rất cao, giàu đạm và protein mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe như chống oxy hóa hiệu quả, bổ máu. Ngoài ra, lượng kẽm giúp đẩy nhanh quá trình tổng hợp protein, kết hợp vitamin B6 và Glutamate giúp tăng cường miễn dịch và đề kháng cho bạn. Đặc biệt, lợi ích của thịt bò úc còn tăng sự trao đổi chất insulin, giúp cho bạn cơ thể khỏe khoắn, đẩy lùi bệnh tật.

Thịt bò úc làm gì ngon ?

Khi đã mua được một loại thực phẩm ngon chất lượng, việc chế biến ra những món ăn phù hợp với khẩu vị của cả gia đình mà vẫn ngon, giữ được toàn bộ hàm lượng dinh dưỡng quả thật là một việc cần phải đầu tư một chút thời gian.

Các món có thể chế biến ngon với thịt bò úc, tiện lợi như là bò bít tết, bò lúc lắc, bò áp chảo, bò xào, nướng, phở bò,.. món nào cũng sẽ có thể làm hài lòng khẩu vị của tất cả mọi người bởi vị ngon, ngọt, mềm của miếng bò úc.

Vì sao bạn luôn cảm thấy yên tâm khi mua bò tại hải đăng tomi?

Có rất nhiều cửa hàng thịt bò nhưng chúng tôi là công ty phân phối chuyên nhập khẩu, có giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, tem và nhãn mác đầy đủ. Đặc biệt, luôn lấy niềm tin của khách hàng làm cơ sở để phát triển. Giao hàng tận nơi, nhanh chóng, luôn sẵn sàng giải đáp và hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

vừa đặt hàng