Thịt bò Matsuzaka

Thịt bò Matsuzaka
Nhiều người lầm tưởng thịt bò Kobe, món thịt bò huyền thoại như có thể tan ra trong miệng, là món thịt bò hảo hạng nhất. Nhưng Kobe mới chỉ xếp hạng thứ ba trong Big-three của thịt bò tại Nhật Bản. Đứng sau OHMI từ Shiga Prefecture và Matsuzaka từ Mie. Nhắc đến Matsuzaka, người Nhật nghĩ ngay đến vị dịu dàng như bơ nhưng vẫn nồng đậm của vị thịt bò. Vị của Matsuzaka phong phú và tinh tế hơn vị Kobe. Người Nhật hay ví von Kobe như món thịt từ loài bê non, còn Matsuzaka thì như hương vị của một nữ đồng trinh vậy. Giá của Matsuzaka thật sự là “trên trời” do nguồn cung cực kỳ thấp, mỗi năm chỉ có 2,500 con bò được cung ứng ra ngoài thị trường.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *